Florida State Park Rules

กฎของรัฐฟลอริดา

  • Florida State Parks เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึงค่ำวันอาทิตย์ทุกวัน พิพิธภัณฑ์หลายแห่งศูนย์ผู้เยี่ยมชมและสถานที่ทางประวัติศาสตร์อาจปิดสองวันต่อสัปดาห์โดยปกติคือวันอังคารและวันพุธ ชั่วโมงอาจแตกต่างกันไปดังนั้นโปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของอุทยานเพื่อดูรายละเอียด
  • สวนสาธารณะของรัฐส่วนใหญ่ต้องมีค่าเข้าชม อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมต่างๆเช่นการตั้งแคมป์เช่าพายเรือแคนูและทัวร์
  • ทุกพืชสัตว์และสวนสาธารณะได้รับการคุ้มครอง ห้ามมิให้มีการรวบรวมการทำลายหรือการรบกวนสัตว์พืชหรือสวนสาธารณะ
  • อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงติดตัวไปด้วยเชือกมือถือไม่เกินหกฟุตและมีมารยาทดีตลอดเวลา สัตว์บริการสามารถเข้าพักได้ในทุกพื้นที่ของอุทยาน
  • อนุญาตให้ใช้ตกปลาพายเรือว่ายน้ำและไฟได้ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น ใบอนุญาตตกปลาฟลอริด้าอาจจะต้อง
  • ดอกไม้ไฟเป็นสิ่งต้องห้ามในอุทยานรัฐฟลอริดาทั้งหมด
  • ห้ามล่าสัตว์ป่าในอุทยานรัฐฟลอริดา รัฐขอสงวนขอเสนอฤดูกาลการล่าสัตว์พิเศษ
  • อนุญาตให้ใช้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น
  • การใช้เปลญวนและเส้นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอาจเชื่อมต่อกับต้นไม้ที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 12 นิ้ววัดที่ความสูงของทรวงอกและใช้สายรัดแบนกว้างอย่างน้อย 1 นิ้ว สวนสาธารณะบางแห่งอาจมีเสาเปลญวนแทนที่จะเป็นต้นไม้
  • กลายเป็นอาสาสมัคร สอบถามได้ที่สถานีตรวจคนเข้าเมืองศูนย์บริการนักท่องเที่ยวหรือพิพิธภัณฑ์
  • สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าร่วมเป็นเพื่อนของรัฐฟลอริดาสวนสาธารณะ
  • สำหรับการสำรองห้องโดยสารหรือที่ตั้งแคมป์
  • สวนสาธารณะของรัฐฟลอริดามุ่งมั่นที่จะให้การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและโปรแกรมทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการเข้าร่วมกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สถานีตรวจสอบ

 มารยาททางรัฐ

  • บิดและสเก็ตอินไลน์ให้กับผู้ใช้รายอื่น ผู้ใช้เส้นทางทั้งหมดจะให้รางวัลแก่ผู้ขี่ม้า
  • ปฏิบัติตามกฎของเส้นทางทั้งหมดที่โพสต์ที่ trailheads
  • อยู่ทางด้านขวายกเว้นเมื่อผ่านไป
  • ผ่านการจราจรที่น้อยลงทางด้านซ้าย ให้ผลผลิตแก่การจราจรที่กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อผ่านไป
  • ให้สัญญาณเตือนที่ชัดเจนเมื่อผ่าน
  • มองไปข้างหน้าและข้างหลังเสมอเมื่อผ่านไป
  • เดินทางด้วยความเร็วที่รับผิดชอบ
  • เก็บสัตว์เลี้ยงไว้ใต้ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต เดินไปตามขอบของเส้นทางที่ใช้ร่วมกัน
  • อย่าล่วงล้ำทรัพย์สินส่วนตัว
  • เลื่อนพื้นผิวทางเดินเมื่อหยุดเพื่อให้คนอื่น ๆ ผ่านได้
  • ให้ผลตอบแทนแก่ผู้ใช้เส้นทางอื่น ๆ เมื่อเข้าและข้ามเส้นทาง
  • อย่ารบกวนสัตว์ป่า ชีวิตสัตว์และพืชทั้งหมดได้รับการคุ้มครองใน Florida State Parks
  • ระวังการจราจรที่ทางข้ามถนน ปฏิบัติตามสัญญาณจราจรทั้งหมด
  • หมวกกันน็อกจะถูกต้องตามกฎหมายที่ฟลอริด้าสำหรับนักปั่นจักรยานและ equestrians อายุต่ำกว่า 16 ปีและมีการแนะนำสำหรับทุกเพศทุกวัย
  • ชาวเลควรทำสำเนาของการทดสอบ Coggins ในเชิงลบ (บทที่ 5C-18.010, FAC) หากไม่มีเอกสารคุณอาจต้องถูกปรับ