Annual Pass Information

ประจำปีอุทยานแห่งรัฐฟลอริดา

สวนสาธารณะแห่งปีแห่งรัฐฟลอริดาอนุญาตให้ผู้เข้าชมบ่อยๆเพลิดเพลินไปกับสวนสาธารณะสำหรับวันละเพนนี บัตรประจำปีสามารถซื้อได้หลายวิธีและพร้อมให้บริการสำหรับบุคคลหรือครอบครัว

 

เกี่ยวกับบัตรประจำปี

  • บัตรเข้าชมงานประจำปีจะอนุญาตให้ทางเข้าอุทยานแทนค่าเข้าชมรายวัน
  • บัตรผ่านเข้าประจำปีได้รับการยกย่องในสวนสาธารณะของรัฐทั้งหมดยกเว้น Skyway Fishing Pier State Park ซึ่งมีส่วนลด 33%
  • บัตรประจำตัวประชาชนประจำปีสำหรับผู้ถือบัตรที่ได้รับการตั้งชื่อเท่านั้นบุคคลเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับเจ้าของ Pass In ปีรายบุคคลส่วนบุคคลจะได้รับค่าเข้าชม $ 2 ต่อคนยกเว้นที่ State Ellie Schiller Homosassa Springs Wildlife State Park และ Weeki Wachee Springs State Park ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมเข้าชมมาตรฐาน
  • บัตรผ่านเข้าประจำปีสำหรับครอบครัวสามารถใช้ได้กับกลุ่มคนได้ถึงแปดคนยกเว้นที่อุทยานแห่งชาติ Ellie Schiller Homosassa Springs Wildlife State และ Weeki Wachee Springs State Park ซึ่งบัตรผ่านสำหรับครอบครัวสามารถเข้าร่วมได้ถึงสองคนผู้เข้าพักเพิ่มเติมที่ Ellie Schiller อุทยานรัฐรัฐ Homosassa Springs Wildlife State และอุทยานแห่งชาติ Weeki Wachee Springs อาจต้องการซื้อบัตรผ่านเพิ่มเติมหรือชำระค่าเข้าชมรายวัน บัตรผ่านสำหรับครอบครัวนั้นเหมาะสำหรับส่วนลด 33% ที่ Skyway Fishing Pier State Park
  • ทางเข้าไม่อนุญาตให้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการใช้งานพิเศษอื่น ๆ ที่จอดรถสำหรับกิจกรรมพิเศษการตั้งแคมป์หรือกิจกรรมต่างๆเช่นทัวร์เรือท่อท่าเรือประมงการเข้าสวน ฯลฯ
  • อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในท้องถิ่น (ตัวอย่าง: ค่าบริการของ Monroe County)
  • บัตรประจำตัวผู้เข้าใช้บริการประจำปีนี้มีอายุ 1 ปีนับจากเดือนที่ซื้อ

ค่าใช้จ่ายประจำปี

ราคา
ค่าเข้าชมรายปีการเข้าชมรายปีรายปีจำนวน 60 เหรียญ

บัตรผ่านประตูสำหรับครอบครัวประจำปี
(ไม่เกิน 8 คนในกลุ่มสามารถเข้าร่วมได้ถึง 2 คนที่ Homosassa Springs และ Weeki Wachee Springs) 120 เหรียญ

 

วิธีการซื้อบัตรผ่านประตูปี

  • ซื้อที่สวนสาธารณะ– บัตรประจำปีสามารถหาซื้อได้ที่สถานีตรวจสอบและพิพิธภัณฑ์ทุกแห่ง หากคุณต้องการใช้บัตรผ่านของคุณในทันทีนี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สามารถซื้อบัตรได้ในช่วงเวลาทำการปกติ 365 วันต่อปี โปรดโทรไปที่สวนล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามีห้องว่าง ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดทหารหรือบัตรเข้าชมการเข้าค่ายทหารฟรีตลอดชีพอาจใช้วิธีนี้เพื่อรับบัตรผ่าน
  • ซื้อสินค้าออนไลน์ที่ Florida State Parks Store– ร้านค้าสินค้า Florida State Parks และบัตรประจำตัวประจำปีในลำดับเดียวกัน! บัตรผ่านเข้าสามารถซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้โดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตการชำระเงินผ่าน Amazon PayPal หรือ PayPal Credit วีซ่ามาสเตอร์การ์ดอเมริกันเอ็กซ์เพรสค้นพบและ JCB เป็นที่ยอมรับทั้งหมด เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการประมวลผลเล็ก ๆ สำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ เวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่เลือก หน้าการยืนยันออนไลน์ไม่สามารถใช้เป็นทางเข้าอุทยานได้ โปรดเก็บหน้ายืนยันสำหรับบันทึกทางการเงินของคุณและเพื่อให้เป็นหลักฐานการซื้อในกรณีบัตรสูญหาย ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับบัตรส่วนลดทหารหรือบัตรผ่านประตูเข้าชมฟรีตลอดชีพอาจไม่ใช้วิธีนี้เพื่อรับบัตรผ่าน